• Fortnite
  เกมกีฬา

  Fortnite กำลังเปลี่ยนรายละเอียดที่ผู้ใช้ผลิตขึ้น

  Epic Games รับรองว่าการจัดระดับอายุกำลังเดินทางมาถึงระดับ Fortnite Creative Fortnite เพิ่มโหมดประดิษฐ์ในปี 2018 และก็ต่อจากนั้นเป็นต้นมา ผู้เล่นได้สร้างประสบการณ์นับไม่ถ้วน ซึ่งอาจมีการจำกัดอายุในอนาคต Fortnite ไม่ใช่เกมเดียวที่มี Creative เพราะว่า Minecraft, Roblox และก็ No Man’s Sky มีโหมดเกมในเวอร์ชันของตน Epic Games ได้เปลี่ยนแปลง Fortnite Creative ผ่านการอัปเดต โดย Creative 2.0 จะนำรายละเอียดมากมายก่ายกองมาสู่บรรณาธิการในปี 2023 การใช้โหมด Fortnite Creative ผู้เล่นได้สร้างห้องแอบหนี การวิ่งหนีที่ความตาย รวมทั้งผู้แอบอ้างที่ยืมมาจากเรา ถึงแม้มีหลายระดับที่ผู้เล่น Fortnite สามารถตรวจได้ตอนนี้ แต่ว่าพวกเขาบางทีอาจมองเห็นความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในอนาคตอันใกล้นี้ การจำกัดอายุกำลังจะออกเดินทางมาถึงประสบการณ์ Fortnite Creative ในวันที่ 16 ต.ค.ผ่านแบบสำรวจการจัดระดับรายละเอียดของ IARC คำตอบสำหรับปัญหาของ IARC จะสร้างการจัดระดับอายุของรายละเอียดซึ่งบางทีอาจจำกัดคนที่สามารถเข้าถึงระดับ Creative ได้ในอนาคต การจำกัดอายุกลุ่มนี้เป็นไปตามข้อเสนอแนะจากกระดานจัดลำดับทั้งโลก ESRB รวมทั้ง PEGI เพื่อตรวจทานความถูกต้องแน่ใจของแบบฟอร์ม IARC พิธีกรของ Fortnite จะพิจารณารวมทั้งเผยแพร่รายละเอียด เพื่อแน่ใจว่า Epic Games สามารถจับรายละเอียดที่ไม่ตรงกับคำตอบที่ได้รับได้ ระดับความสร้างสรรค์ของ Fortnite อะไรก็ตามที่มิได้รับการจัดชั้นผ่านแบบสำรวจของ IARC จะถูกเลิกในวันที่ 14 เดือนพฤศจิกายน กรอบเวลาระหว่างการใช้แบบฟอร์ม IARC รวมทั้งตั้งเวลาทำให้แฟนคลับของ Fortnite Creative มีเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันไม่ให้ระดับของพวกเขาถูกล้มเลิก เนื่องด้วยผู้เล่นผู้เดียวสามารถสร้างประสบการณ์ประดิษฐ์ของ Fortnite ได้หลายชนิด อาจจะก่อให้แฟนคลับบางบุคคลจำต้องกรอกแบบสำรวจหลายรายการ การจำกัดอายุพวกนี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความตั้งใจจริงของ Epic Games สำหรับการสร้าง metaverse ที่ “ไม่มีอันตรายและก็ครึกครื้นสำหรับทุกคน” เมื่อสร้างแล้ว การจัดระดับอายุที่ใช้กับระดับครีเอทีฟของ Fortnite จะเป็นระดับเฉพาะภูมิภาค ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อกระบวนการเจอสิ่งพวกนั้นในภูมิภาคอื่น ความเคลื่อนไหวกลุ่มนี้บางทีอาจมีผลต่อแนวทางที่ Fortnite เสนอแนะแผนที่แล้วก็โหมดประดิษฐ์ในรายการอาหารโหมดเกมในตอนนี้ เพราะประสบการณ์อะไรบางอย่างของ Fortnite บางทีอาจไม่เหมาะสมกับคนทุกวัย การใช้การจำกัดอายุกลุ่มนี้ก็เลยช่วยคุ้มครองปกป้องรายละเอียดที่ก่อให้เกิดอันตรายไม่ให้เข้าถึงเด็กๆได้

 • Fortnite
  เกมกีฬา

  Fortnite ลบ Kinetic Blade ออกจากโหมดเกมทั้งหมด

  Katana ของ Fortnite หรือ Kinetic Blade ไม่มีให้ใช้งานในเกมอีกต่อไป และผู้เล่นจะไม่ใช้มันอีกใน Chapter 4 Season 2 เมื่อฤดูกาล Fortnite นี้เริ่มใช้งานจริง ผู้เล่นส่วนมากรู้สึกประทับใจกับความรู้สึกของแผนที่ Battle Royale ที่แตกต่างกัน Epic Games ปรับเปลี่ยนแผนที่ครึ่งหนึ่งเพื่อให้เหมาะกับธีมของฤดูกาล MEGA Fortnite Chapter 4 Season 2 POI ใหม่จำนวนมากจึงให้กลิ่นอายของไซเบอร์พังก์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น ผู้เล่นส่วนมากชื่นชอบ ไอเท็มที่ห่อหุ้มความรู้สึกเดียวกันนี้คือ Kinetic Blade สามารถใช้เป็นไอเท็มเคลื่อนที่ได้เช่นเดียวกับอาวุธระยะประชิด ดาบคาตานะนี้ได้รับพลังงานจาก Kinetic Ore และเกมเมอร์สามารถใช้พลังงานที่เก็บไว้เพื่อพุ่งและเดินทางอย่างรวดเร็วผ่านแผนที่ และกระแทกศัตรูให้ถอยกลับเพื่อสร้างความเสียหายจำนวนมากแก่พวกเขา ความเก่งกาจของมันค่อนข้างคล้ายกับ Shockwave Hammer ของ Fortnite บทที่ 4 ซีซั่น 1 แต่มันมีความสมดุลมากกว่าและไม่เกะกะจนถึงตอนนี้ Kinetic Blade ถูกลบออกจากโหมดเกม Fortnite battle Royale ทั้งหมดแล้ว แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ก็เป็นไปได้มากว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการแสวงหาประโยชน์จากชุมชน Fortnite ที่ค้นพบเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้เกมเมอร์สามารถกำจัดคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายด้วย Kinetic Blade โดยการปิด Wi-Fi โจมตีศัตรู เกมเมอร์ที่ตกเป็นเหยื่อของการแสวงประโยชน์นี้เริ่มรายงานผู้ที่ละเมิด ทำให้ Epic Games ดำเนินการโดยการแบนผู้เล่นและถอด Kinetic Blade ออกจากทัวร์นาเมนต์ของ Fortnite ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ในโหมดเกมใดก็ได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องแปลกที่ Epic ตัดสินใจไม่ถอดใบมีดออกจากโหมดเกมอื่นในทันที ตามบัญชีสถานะอย่างเป็นทางการของ Fortnite Kinetic Blade จะยังคงถูกโค้งจนกว่าจะสิ้นสุดบทที่ 4 ซีซั่น 2 โชคดีที่ Spider-Man Web-Shooters กลับมาใน Fortnite อีกครั้ง ทำให้เกมเมอร์มีทางเลือกอื่นนอกเหนือจาก Rogue Bikes, Nitro Drifter และ ODM Gear เนื่องจาก Kinetic Blade เป็นเรื่องใหญ่ในฤดูกาลนี้ จึงจำเป็นต้องได้รับมันในเกมเพื่อทำภารกิจหลายฤดูกาลให้สำเร็จ โชคดีที่เควสต์ที่ต้องใช้ Kinetic…

 • Fortnite
  เกมกีฬา

  Fortnite ยืนยันกิจกรรมใหม่ของ Star Wars กับ Anakin Skywalker

  อีเวนต์ Fortnite Star Wars กำลังจะมาถึง และในไม่ช้าผู้เล่นก็จะได้รับสกินของ Anakin Skywalker ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ Fortnite ทำให้มีโอกาสมากขึ้นสำหรับการทำงานร่วมกัน ในตอนแรก เมื่อใดก็ตามที่มีการพูดถึงการทำงานร่วมกัน  Gamer จะรู้สึกทึ่งและถึงกับตกใจกับชื่อใหญ่บางชื่อที่ต้องการเชื่อมโยงกับ Fortnite การทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยม ณ จุดนี้ ผู้เล่นตระหนักถึงพลังที่ Fortnite มี และไม่รู้สึกแปลกที่แฟรนไชส์และแบรนด์บางแห่งต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน ตัวอย่างเช่น Rocket League ได้ร่วมมือกับ Fortnite สำหรับกิจกรรมข้ามเกมต่างๆ เกมดังกล่าวทำงานร่วมกันได้ดีจนทั้งสองตัดสินใจเข้าร่วมกองกำลังและเพิ่ม Rocket Pass ให้กับ Fortnite Crew Pack ในเดือนนี้ อีกชื่อหนึ่งในโลกของ Fortnite คือ Star Wars เนื่องจากความสำเร็จที่แฟน ๆ ร่วมมือกันทำให้ Star Wars กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ปรากฏตัวใน Fortnite มากที่สุด แม้แต่ Darth Vader และ The Mandalorian ก็สร้าง Battle Pass เป็นสกิน การรั่วไหลล่าสุดชี้ให้เห็นว่าสกิน Star Wars ชุดอื่นอาจมาถึง Fortnite และในที่สุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Anakin Skywalker กำลังถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อสกิน Star Wars ใน Fortnite ผู้เล่นจะรับสกินได้อย่างไรและจะวางจำหน่ายเมื่อใดนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ตามบัญชีอย่างเป็นทางการของ Fortnite Twitter แฟนสามารถ “เข้าร่วมประสบการณ์ได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2023” สิ่งนี้บ่งชี้ว่าจะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นในวันนั้น และบางทีผิวหนังอาจถูกปล่อยออกมาระหว่างการรีเฟรชร้านค้าไอเทมในวันที่ 2 พฤษภาคม การรั่วไหลบอกใบ้ว่าจะมีชุดใหม่ของ Star Wars สองชุด ซึ่งหมายถึงสกินที่มีเครื่องสำอางอื่นๆ มากมาย นักเล่นเกมหลายคนยังคงเชื่อว่า Cal Kestis จะปรากฏตัวใน Fortnite โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่วันที่วางจำหน่าย Star Wars Jedi: Survivor ใกล้ถึงวันที่กล่าวถึงในทวีต เป็นไปได้มากว่าเครื่องสำอางจะไม่ใช่ส่วนเสริมที่มีธีม Star Wars เพียงอย่างเดียวในเกม ปีที่แล้ว เพื่อเฉลิมฉลองวันที่ 4…