• Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact leak ความรู้ความเข้าใจแล้วก็กรุ๊ปดาวของ Furina และก็ Charlotte

  การรั่วไหลปัจจุบันจาก Genshin Impact ได้ให้รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับกรุ๊ปดาวรวมทั้งความสามารถพิเศษของ Furina และก็ Charlotte ทำให้ผู้เล่นได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพลังที่มากขึ้นของผู้แสดง Genshin Impact พร้อมแล้วที่จะเพิ่ม Furina แล้วก็ Charlotte ให้กับแบนเนอร์เดี๋ยวนี้ในเวอร์ชัน 4.2 ในสิ้นปีนี้ ชุดความสามารถแล้วก็ภาพเคลื่อนไหวการต่อสู้ของพวกเขาได้รั่วไหลออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำให้ผู้เล่นได้รู้ถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการรุกแล้วก็การปกป้องของพวกเขา จากข้อมูลรั่วไหลเชื่อใจได้ Charlotte จะเป็นตัวรีบปฏิกิริยา Cryo สี่ดาว ในตอนที่ Furina จะมีความหายากระดับห้าดาวที่สูงกว่าในฐานะผู้ใช้กระบี่ Hydro ฟูรินาจาก Genshin Impact พูดกันว่าเป็นไฮโดรอาร์คอน หนึ่งในเทวดาอีกทั้งเจ็ดที่ Teyvat ที่มีพลังอันไม่น่าเชื่อ จนกระทั่งในขณะนี้ ผู้เล่นได้เจอกับเทวดาทั้งยัง 4 กลุ่มนี้แล้ว รวมทั้ง Zhongli แล้วก็ Venti แต่ละองค์มีท่าทางแล้วก็ส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ Archons ที่เล่นได้ในเกมชอบได้รับการจัดชั้นให้เป็นเลิศในนักแสดงที่ยอดเยี่ยมด้วยชุดความถนัดอันทรงประสิทธิภาพที่บางทีอาจเปลี่ยนเมตาดาต้าได้ ในทางตรงกันข้าม Charlotte เป็นผู้รายงานข่าวที่สอดรู้สอดเห็นดำเนินการให้กับหนังสือพิมพ์ใน Fontaine โดยมีรูปพรรณสัณฐานราวกับเด็กหญิงที่ขะมักเขม้นสามารถรับตำแหน่งรอง DPS หรือพยาบาลให้กับกลุ่มของคุณได้โดยง่าย การรั่วไหลของ Genshin Impact ใหม่จาก hiso_sino ได้เผยข้อมูลอะไรบางอย่างเกี่ยวกับกรุ๊ปดาวแล้วก็ความสามารถพิเศษของ Furina แล้วก็ Charlotte ทำให้ผู้เล่นมีแนวความคิดทั่วๆไปเกี่ยวกับพลังที่มากขึ้นของพวกเขาในระดับที่สูงขึ้น กรุ๊ปดาวของ Furina ดูเหมือนจะอ้างอิงถึงละครแล้วก็โอเปร่าที่โด่งดัง ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่คุณเป็นเด็กละครที่มีพรสวรรค์ในเรื่องราวของคุณ ถึงแม้ว่าการรั่วไหลจะมิได้ลงรายละเอียดมากเท่าไรนักเกี่ยวกับบัฟกลุ่มนี้ แต่ว่าก็ไม่เป็นอันตรายที่จะสรุปได้ว่า Furina จะอดทนขึ้นที่ C2 เหมือนกับ Archons อื่นๆใน Genshin Impact สำหรับ Charlotte จาก Genshin Impact การรั่วไหลเปิดเผยให้มองเห็นเพียงว่าความรู้ความเข้าใจของคุณสามารถเลเวลได้ถึง 13 บางทีอาจจำเป็นต้องใช้สิ่งของเยอะๆ จากรูปลักษณ์ของไอคอนของพวกเขา ชาร์ล็อตต์มีพรสวรรค์ที่เชื่อมโยงกับกล้องถ่ายภาพที่คุณระบุเอง เรียกว่า ‘การจัดเฟรม: การจัดส่วนประกอบจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง’ เป็นพนันที่ปลอดภัยว่าสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความสามารถของนักแสดงหรือเพิ่มประโยชน์บางสิ่งให้กับการเล่นเกม

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  ผู้เล่น Genshin Impact สังเกตเห็นปฏิสัมพันธ์สุดฮาระหว่าง Kirara และ Nahida

  แฟน เกม Genshin Impact แชร์วิดีโอที่แสดงปฏิสัมพันธ์สุดฮาระหว่างตัวละครยอดนิยมของ Dendro สองตัว Sumeru Archon Nahida และ Kirara ที่เพิ่งเปิดตัว ตัวละครระดับ 4 ดาวนี้เป็นส่วนหนึ่งของแบนเนอร์ตัวละครลิมิเต็ดที่มี Yoimiya และ Yae Miko เป็นตัวละครระดับ 5 ดาว ผู้เล่นมีเวลาสองสามวันในการรับตัวละครเหล่านี้เนื่องจากแบนเนอร์ Genshin Impact ปัจจุบันมีกำหนดจะหมดอายุในวันที่ 13 มิถุนายน Dendro Archon Nahida เป็นห้าดาวที่ไม่เหมือนใครมีกลไกที่น่าสนใจสองสามอย่างที่หาไม่ได้จากที่อื่น ชุดตัวละคร. หนึ่งในทักษะพิเศษของ Nahida คือความสามารถของเธอในการอ่านใจ ทำได้โดยใช้ทักษะธาตุของเธอ นั่นคือ All Schemes to Know ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าสู่โหมดเล็งได้ การวางเมาส์เหนือตัวละครและ NPC อื่น ๆ จะแสดงข้อความที่แสดงถึงความคิดของตัวละครเป้าหมาย ผู้ใช้ Reddit ชื่อ Ekplixi ได้แชร์วิดีโอสุดฮาที่แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เกมNahida ใช้ทักษะธาตุของเธอกับ Kirara ผู้ใช้ Dendro ระดับ 4 ดาวที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา แม้ว่าผู้เล่นจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นการตีความความคิดของ Kirara ในรูปแบบข้อความ แต่พวกเขาก็ประหลาดใจเมื่อข้อความที่แสดงขึ้นเพียงว่า “Meow…” แฟนหลายคนในส่วนความคิดเห็นอ้างว่าพวกเขาชอบความใส่ใจในรายละเอียดของ HoYoverse และการโต้ตอบนี้เข้ากันได้ดีกับการออกแบบที่เหมือนแมวของ Kirara การออกแบบโดยรวมของ Kirara มีพื้นฐานมาจาก Youkai เป็นสัตว์ในตำนานในวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักจากการมีสองหาง ผู้เล่นหลายคนอ้างว่าแม้ว่า Kirara อาจไม่ใช่ตัวละคร เกม Genshin Impact ที่ทรงพลังที่สุดคนหนึ่งในสนาม แต่เธอก็ชดเชยด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นเดียวกับที่แสดงในวิดีโอ งานหลักของ Kirara ในการจัดทีมคือการใช้โล่ Dendro ของเธอโดยใช้ทักษะธาตุของเธอ ความแข็งแกร่งจะขึ้นอยู่กับค่าสูงสุดของเธอ เอชพี แฟน ๆ บางคนอ้างว่าพวกเขาจะดึง Dendro Archon เพื่อที่พวกเขาจะได้อ่านใจ NPC ของ Teyvat เธอเป็นตัวละครเดนโดรที่แข็งแกร่งที่สุดใน Genshin Impact ถือว่าต้องมีสำหรับปาร์ตี้ส่วนใหญ่ที่ต้องการองค์ประกอบนี้

 • Genshin Impact
  เกมกีฬา

  Genshin Impact ยืนยันเวอร์ชัน 3.6 แบนเนอร์ครึ่งหลัง

  Genshin Impact ได้เปิดเผยตัวละครและอาวุธที่จะนำเสนอในช่วงครึ่งหลังของเวอร์ชั่น 3.6 รวมถึงตัวละครใหม่ล่าสุดสองตัวของเกมและอาวุธใหม่ เมื่อเวอร์ชันล่าสุดของ HoYoverse RPG ใกล้จะเปิดตัวในครึ่งหลัง แฟน ๆ จะได้รับการรีรันคู่ที่รอคอยมานานในช่วงครึ่งแรกของการอัพเดต เวอร์ชัน 3.6 เป็นการกลับมาครั้งแรกของตัวละคร Sumeru Nilou และ Nahida นับตั้งแต่เปิดตัวในเวอร์ชัน 3.1 และ 3.2 โดยทั้งคู่เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทีม Bloom ตอนนี้ ตัวละครใหม่ล่าสุดของเกมถูกกำหนดให้เข้าร่วมรีรันยอดนิยมในช่วงครึ่งหลัง การออกอากาศ “โปรแกรมพิเศษ” ของ HoYoverse สำหรับเวอร์ชัน 3.6 จะเปิดเผยตัวละครใหม่ล่าสุดที่จะมาถึง Genshin Impact อย่างเป็นทางการ Baizhu จะเข้าร่วมเกมในฐานะตัวละครระดับ 5 ดาวใหม่ล่าสุด ซึ่งเปิดตัวในบัญชีรายชื่อที่เล่นได้ในฐานะผู้สนับสนุน Dendro ควบคู่ไปกับการกลับมารีรันของ Liyue อีกหนึ่งตัวที่แฟน ๆ ชื่นชอบใน Ganyu แบนเนอร์ทั้งสองจะนำเสนอตัวละครสี่ดาวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มใน Genshin Impact ใน Kaveh ซึ่งเรียกว่า Dendro sub-DPS ที่มีความสามารถพร้อมศักยภาพ DPS หลักในกลุ่มดาวในภายหลัง ตอนนี้ HoYoverse ได้เปิดเผยแบนเนอร์เต็มรูปแบบสำหรับครึ่งหลังของการอัพเดตอย่างเป็นทางการแล้ว HoYoverse แชร์รายละเอียดทั้งหมดสำหรับแบนเนอร์กาชาครึ่งหลังของเวอร์ชัน 3.6 ซึ่งเผยให้เห็นทั้งตัวละครเด่นและอาวุธสำหรับครึ่งหลัง ตามที่ได้รับการยืนยันก่อนหน้านี้ Baizhu และ Ganyu จะพาดหัวแบนเนอร์ตัวละครสำหรับช่วงครึ่งหลังของเวอร์ชัน 3.6 ร่วมกับตัวละครสี่ดาว Fischl, Candace และตัวละครใหม่ Kaveh แบนเนอร์ Gacha ใหม่จะเป็นครั้งแรกของ Candace ที่มีตัวละครเพิ่มอัตรา นับตั้งแต่ที่เธอเปิดตัวในเวอร์ชัน 3.1 แบนเนอร์ทั้งสองมีกำหนดจะเปิดตัวในวันอังคารหน้าหลังจากบทสรุปของแบนเนอร์ของ Nilou และ Nahida เช่นเดียวกับแบนเนอร์ในอดีตของ Genshin Impact แบนเนอร์อาวุธสำหรับเวอร์ชัน 3.6 จะมีตัวเลือกที่ทรงพลังสำหรับตัวละครเด่นแต่ละตัว ตัวเร่งปฏิกิริยาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Baizhu นั่นคือ Jadefall’s Splendor มอบการฟื้นฟูพลังงานและโบนัสความเสียหายทางธาตุหลังจากร่าย Elemental Burst หรือสร้างเกราะป้องกัน ธนู Amos บัฟความเสียหายของการโจมตีปกติและการโจมตีแบบมีชาร์จ ในขณะเดียวกันก็ให้โบนัสความเสียหายสำหรับการยิงการโจมตีแบบมีประจุจากระยะไกล